Vải kate không nhăn | Vải may đồng phục công sở

Các loại vải vải kate không nhăn

Vải may đồng phục công sở với các ưu điểm ưu việc. Giúp các nhân viên văn phòng thoải mái trong mọi hoạt động giao tiếp, di chuyển. Chất vải an toàn, không xù lông, bay màu và luôn đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Ngày nay, vải Kate là loại vải may đồng phục văn phòng phổ biến nhất. Loại vải được kết hợp từ hai sợi vải cotton và sợi polyeste. Chúng có ưu điểm sau: Khả năng thấm hút tốt, không bị nhăn, mặt vải phẳng, mềm và mịn, dễ dàng giặt ủi, thân thiện với cơ thể.

– Khả năng thấm hút tốt: vải Kate được sử dụng để may những đồng phục mặc trong thời tiết nắng nóng.

– Không bị nhăn, mặt vải phẳng, mềm và mịn: tính năng này việc giặt giũ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

– Dễ dàng giặt ủi, thân thiện với cơ thể: vải có khả năng chống nhăn, giữ màu tốt. Chất vải mịn màn nên không gây kích ứng da, thân thiện với cơ thể.

Các loại vải kate phù hợp may đồng phục công sở
Các loại vải kate Thomas Nguyen

Có nhiều loại vải kate khác nhau, tùy vào chất liệu và đặc tính của mỗi loại mà sẽ có giá thành khác nhau. Thường thì tên gọi của vải Kate sẽ gắn liền với quốc gia sản xuất ra loại vải kate đó.

I. Chất vải may đồng phục công sở không nhăn

Ưu điểm vượt trội so với kate khác là khả năng chống nhăn cao. Bề mặt vải mềm, mịn, bền màu. Bởi trong quá trình sản xuất kate lụa được cán bóng. Do đó vải mỏng và rất mát. Tuy nhiên giá thành vải kate lụa lại không cao, giá tương đối. Chính những tính năng đó, vải thích hợp may đồng phục công sở.

sơ mi may từ kate không nhăn
áo sơ mi vải kate không nhăn

Tham khảo: Trọn bộ sưu tập vải Thomas Nguyen

II. Vải Kate Silk – Chất vải may đồng phục công sở

Chúng được dùng chủ yếu để may đồng phục cho học sinh TP HCM, may đồng phục công sở. Vải Kate Silk không chỉ có chất vải bền mà màu vải cũng được giữ rất lâu. Nó có thành phần 100% PE, ít nhăn và thấm hút mồ hôi tương đối kém hơn so với các loại vải Kate khác. Kate Silk này thường dùng nhiều trong may đồng phục học sinh, công nhân vì có giá cả phải chăng, phù hợp.

III. Kate Ford – Vải may đồng phục

Là loại vải phổ biến trên thị trường hiện nay. Hơi dày và đổ lông. Song chúng thấm hút mồ hôi rất tốt nên được sử dụng chủ yếu để làm vải may đồng phục công sở tại TP HCM.

Xem ngay: 6 Loại vải may đồng phục công sở đẹp | Tip hay không nên bỏ qua

IV. Vải Kate Mỹ – Chất vải may đồng phục công sở hoàn hảo

Thành phần cotton trong vải nhiều nên vải dễ thấm hút mồ hôi tốt hơn vải Kate Silk. Nó dùng cho các trang phục học sinh, nhân viên văn phòng nhưng cao cấp hơn. Giá thành của nó cũng đắt hơn vải Kate Silk khá nhiều. Kate Mỹ là vải này được đánh giá là chứa nhiều thành phần sợi bông nhất trong các loại vải Kate.

chất liệu may đồng phục
Vải kate may đồng phục công sở

V. Kate sọc (Kate caro) – Vải may đồng phục

Đây là loại vải có màu sắc sọc to nhỏ khác nhau, khá phong phú trên thị trường. Kate sọc được phân vào nhóm vải cao cấp vì giá thành của nó tương đối cao. Chúng được ưa chuộng khi dùng may áo sơ mi, nó tạo cho bạn phong cách lịch lãm, cá tính. Và ta thường bắt gặp ở những nhân viên làm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Tham khảo: Các loại vải may đồ công sở phù hợp nhất

VI. Các mẫu đồng phục may bằng vải kate

Ngày nay, vải kate được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ vào các ưu điểm mà chúng mang lại.

Tuy nhiên, vải kate thường được các doanh nghiệp, công ty chọn chúng may đồng phục sơ mi công sở. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu đồng phục được may bằng vải kate ở ngay bên dưới!

sơp mi nữ thanh lịch áo sơ mi kẻ sọc vải may sơ mi đồng phục công sở sơ mi nữ đồng phục vải may sơ mi nam

Vừa rồi Thomas Nguyen Uniform đã giới thiệu với các bạn về vải kate và các loại vải kate cũng như các loại đồng phục được may bằng vải này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây. Hoặc trực tiếp tương tác với chúng tôi qua Fanpage: May đồng phục Thomas Nguyen

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 445/2/2G Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0862860788
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!