Vest đồng phục Thomas Nguyen

Chiếc áo vest giúp nhân viên công sở tự tin giao tiếp, gây ấn tượng cho người đối diện. Vest xuất hiện tôn thêm sự đẳng cấp sang trọng và tính chuyên nghiệp. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp chọn vest để may đồng phục công sở cho nhân viên. Vừa tạo được hình ảnh chuyên nghiệp lại tôn được nét đẹp nơi công sở.

Những bộ vest đồng phục đơn giản làm nên sự thành công khi nhân viên của bạn gặp đối tác. Bởi đặc tính sang trọng, tạo niềm tin, uy tín và sự chỉnh chu mà vest đem lại.

Vest đồng phục đẹp, tinh tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi công ty, doanh nghiệp, Thomas Nguyen đưa ra nhiều loại vest khác nhau. Vest nam lịch lãm, vest nữ thanh tú,… với đa dạng sắc màu, kiểu dáng.

Thomas Nguyen Uniform chuyên may đo vest công sở. Chúng tôi, sử dụng công thức may FIX BODY, vừa tốn dáng lại che khuyết điểm. Chính sách bảo hành 365 ngày về đường may. Điều chỉnh chật rộng vest đến tận 3 năm. Vì thế, bạn chỉ cần đến diện vest, còn lại Thomas Nguyen sẽ lo.

Bài viết liên quan:
20 mẫu vest đồng phục công sở đẹp nhất
Vest đồng phục công sở |Chuẩn mực phái mạnh

đồng phục vest công sở
đồng phục vest công sở

Vest công sở được may đo cá nhân, từ bàn những bàn tay của người thợ hơn 20 năm kinh nghiệm. Vì thế từng đường kim, đường chỉ, chi tiết áo vest đều cẩn trọng tỉ mị từng chút một. Cùng đó, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, trẻ trung và năng động. Chúng tôi tin chắc sẽ làm khách hàng hài lòng với mẫu vest thời trang, tinh tế. Ngoài ra, thợ đo đồ Thomas Nguyen Uniform tâm lý, luôn thấu hiểu mọi nhu cầu khách hàng.

Tham khảo:
1. Catalogue Áo Vest Nam Công Sở
2. Catalogue Vest Nữ Công sở

Đồng phục vest đen
Đồng phục vest đen

Với các doanh nghiệp có nhu cầu may đo, may theo size chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. Và tùy theo nhu cầu của công ty, chúng tôi tư vấn thiết kế may theo yêu cầu.

Thomas Nguyen Uniform chọn vải may vest cao cấp thoáng mát, thấm hút mồ hôi, giúp người mặc thoải mái. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, phát triển để đem lại những mẫu vest đẹp, thời trang, bắt mắt. May đồng phục Thomas Nguyen chất lượng, nhanh chóng, giá hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Tham khảo: Bộ sưu tập đồng phục công sở Thomas Nguyen

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Hotline: 0973521557
Email: thomasnguyenveston@gmail.com
Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!