Xưởng may đồng phục công sở chất lượng, giá cạnh tranh

Đặt may đồng phục công sở rất quan trọng, chúng giúp nâng tầm hình ảnh của công ty bạn. Bằng cách chọn Thomas Nguyen Uniform – xưởng may đồng phục công sở uy tín. Chúng tôi có đủ năng lực để hỗ trợ tốt cho hệ thống nhận diện thương hiệu thông qua đồng phục của bạn.

I. Thomas Nguyen Uniform – Nhà xưởng may đồng phục công sở uy tín

Triết lý của Thomas Nguyen Uniform là trở thành “Người may đo thương hiệu”.

Điều đặc biệt này có nghĩa chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn, không đơn thuần chỉ là tạo kiểu. Là xưởng may đồng phục công sở uy tín, chúng tôi hiểu rõ đồng phục công sở chuyên nghiệp là phần quan trọng đối với “cuộc sống của một tổ chức doanh nghiệp”. 

Thomas Nguyen Uniform - Nhà xưởng may đồng phục uy tín

Đặt may đồng phục công sở để nhân viên của bạn mặc đến văn phòng và các cuộc họp kinh doanh; việc này có thể ảnh hưởng đến kết quả của cuộc thỏa thuận, đàm phán. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp những sản phẩm đồng phục chất lượng đại diện cho thương hiệu của bạn; góp phần tạo ấn tượng tốt từ ban đầu.

Thêm vào đó, có thể thấy tất cả các ngành đều phát triển dù ít nhiều, số lượng DN đăng ký hoạt động kinh doanh tăng. Cũng chính từ đây sự cạnh tranh bắt đầu xuất hiện và lớn dần. Đừng để sự xuất hiện của các đơn vị này cản trở bạn phát huy tiềm năng của mình. Chì khi DN của bạn xây dựng và củng cố được thương hiệu. Thì bạn mới có thể thành công thu hút được sự chú ý, yêu mến của khách hàng. Và có lợi thế hơn trên đường đua thương trường khốc liệt với hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng ngàn đối thủ khác. 

II. Các mẫu áo đồng phục công sở đẹp tại xưởng may đồng phục công sở Thomas Nguyen Uniform 

Thomas Nguyen Uniform luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu áo đồng phục công sở chuyên nghiệp theo ngành. Không chỉ là màu sắc của thương hiệu mà màu sắc để tạo nên sự tin tưởng với khách hàng và đối tác của từng ngành cũng khác nhau. 

Chúng tôi có những mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp đặc thù. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều tổ chức doanh nghiệp; và trở thành nhà cung cấp đồng phục công ty hàng năm của họ. Có thể kể đến tiêu biểu là 

Áo sơ mi đồng phục công sở của công ty nước uống ion kiềm thiên nhiên Saka; Dai A Chau, Viva Engineer,…

Áo thun đồng phục nhân viên phục vụ và đồng phục + phụ kiện tạp dề đầu bếp cho Dìn Ký Restaurant; COOPMART Phan Rí Cửa; Gia Huy Engineering,…

Đồng phục vest công sở cho Trang Beauty Center và các đơn vị khác,…

Các mẫu áo đồng phục công sở đẹp

Phụ kiện đồng phục cà vạt, nơ và khăn turban cho các đơn vị như Bảo hiểm AAA; Nhà nghỉ khách sạn Thanh Đa; DAI-ICHI Việt Nam; DKRV Sài Gòn; Văn phòng Thừa phát lại Quận 10; Ngân hàng MSB; Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt; Tập đoàn Bất động sản Tiến Phát Group; Nệm cao cấp Tonybed; Ngân hàng PVCom,…

III. Tại sao bạn nên chọn xưởng may đồng phục công sở Thomas Nguyen Uniform?

Bản sắc đồng phục Thomas Nguyen không chỉ là màu sắc

Kiểu dáng chăm chút từ bản demo thiết kế cho đến thực tế, Thomas Nguyen có thể may mẫu trước khi  may số lượng lớn theo yêu cầu của bạn. Đường cắt tỉ mỉ, chính xác và đường khâu chính xác. Chúng tôi đảm bảo rằng đồng phục mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái, tự tin. Từ đó, đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy năng suất làm việc của họ. Cũng như xây dựng thương hiệu đặc trưng thương hiệu thông qua đồng phục nhận diện.

Đồng phục Thomas Nguyen Uniform là sự kết hợp cân bằng giữa ngoại hình đẹp, năng suất và sự thoải mái

Quy trình đặt tại xưởng đồng phục công sở đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Thomas Nguyen luôn trăn trở làm sao để thành phẩm là sự kết hợp cân bằng giữa ngoại hình đẹp, sự thoải mái và năng suất làm việc. Cụ thể, khi nhận một đơn hàng đồng phục. Chúng tôi sẽ trao đổi về loại đồng phục, đề xuất vải may phù hợp (theo tính năng vải và ngân sách DN). Tìm hiểu chi tiết về thời gian mong muốn hoàn thành, các chi tiết muốn thêm hoặc bớt ở cấp độ cơ bản của trang phục. Ví dụ như thêm túi, thêm nút,… Tiến hành báo giá may đồng phục công sở công khai, minh bạch.

Đồng phục Thomas Nguyen Uniform là sự kết hợp cân bằng giữa ngoại hình đẹp, năng suất và sự thoải mái

Kế đến, Thomas Nguyen bắt đầu lấy cảm hứng từ việc kết hợp các yếu tố thương hiệu với phong cách đương đại trong thiết kế của chúng tôi và xu hướng ngành. Kế đó là điều chỉnh và tích hợp các yêu cầu riêng. Để tạo nên bản demo bước đầu. Sau đó, thông qua trao đổi và chỉnh sửa sẽ đi đến thống nhất mẫu thiết kế cuối cùng. 

Vải có giá thành cơ bản, bạn đã chọn được loại vải tiêu chuẩn chuyên dùng cho đồng phục công sở. Không nhất định phải là vải có giá thành cao mới là vải bền màu, an toàn cho người mặc. Đối với các loại vải có giá thành cao, chúng sẽ có các đặc tính vượt trội như chống nhăn, ngăn mùi,… Nhưng nhìn chung các loại vải đều mềm mại, không gây kích ứng da và đủ thoải mái để làm việc. Bạn sẽ có thể cân đối được ngân sách thực tế so với dự định. 

Nhà cung cấp đồng phục công sở cao cấp mang lại vẻ ngoài sang trọng mà bạn cần

Đặt may đồng phục công sở may size hoặc theo số đo, Thomas Nguyen đều có thể đáp ứng. Đồng phục công ty theo yêu cầu do chúng tôi sản xuất có thể được kết hợp để phù hợp với sở thích cá nhân của nhân viên. Như đã thấy ở trên với đồng phục công sở, chúng tôi không chỉ dừng lại ở sản phẩm áo thun và áo sơ mi. Mà còn có cả đồng phục vest cao cấp, sang trọng. 

Nhà cung cấp đồng phục công sở cao cấp mang lại vẻ ngoài sang trọng mà bạn cần

Với loại đồng phục này, chúng tôi luôn khuyến khích DN sử dụng dịch vụ may đo. Để khiến nhân viên cảm thấy mạnh dạn và tự tin ở bất cứ nơi nào họ đang là người đại diện cho DN. Mỗi bộ vest sẽ là thiết kế tốt nhất cho từng nhân viên. Chất lượng là nguyên tắc chính của Thomas Nguyen. Khi bạn mua đồng phục công sở của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng. Vì mỗi bộ đồng phục của chúng tôi đều được cải tiến và tích lũy bởi kinh nghiệm quý báu trong ngành qua từng mốc thời gian.

Ý nghĩa của việc chọn đúng xưởng may đồng phục công sở

Đồng phục nói chung đã chứng minh nó quan trọng trong thế giới kinh doanh. Một xưởng may đồng phục công sở chuyên nghiệp phải tạo được ấn tượng thú vị về doanh nghiệp thông qua đồng phục. Hệ thống nhận diện thương hiệu công ty của bạn không chỉ thu được lợi nhuận nhờ đồng phục công ty đẹp, chất lượng.

Mà ở góc độ nhân viên, khi họ mặc đồng phục công ty đẹp hàng ngày. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra một công ty cụ thể trong bộ đồng phục công sở của họ. Nó cũng tạo cảm giác tự hào cho người lao động khi họ cảm thấy ngày càng gắn bó với thương hiệu. Đồng thời, giúp gắn kết mọi người với nhau. Mỗi cá nhân làm việc trong tập thể có thể cảm thấy như họ như một nhóm vững chắc và thành công. Quan trọng nhất, họ hiểu được trách nhiệm, sứ mệnh khi mang bộ đồng phục này trên người.

Ý nghĩa của việc chọn đúng xưởng may đồng phục

Chỉ có chọn đúng xưởng may đồng phục công sở thì bạn mới có thể thể hiện ràng diện mạo và văn hóa công ty. Bạn muốn mô tả sự xa hoa sang trọng hay sự thoải mái dễ chịu? Bạn muốn màu sắc sặc sỡ cá tính hay tone màu pastel nhẹ nhàng, thân thiện.

Liên hệ:

Thomas Nguyen Uniform – Người may đo thương hiệu
Địa chỉ: 
275/110 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Hotline:
0862860788
Email:
 thomasnguyenveston@gmail.com

Nhanh chóng – Chất lượng – Giá hợp lý!

Xem thêm:

Tại sao đồng phục áo thun công sở luôn là hình mẫu của sự năng động?

May quần tây nữ giá tốt, vải đẹp làm đồng phục công sở

Vest nam công sở – Phong cách đồng phục văn phòng hiện đại

Những chất liệu vải may áo sơ mi đồng phục công sở không nhăn